Trợ giúp nhanh

VATO là gì ?

VATO là ứng dụng vận chuyển đặt trên điện thoại thông minh. Người sử dụng có thể dùng ứng dụng để đặt xe (ô tô, xe máy, taxi) đi từ điểm này đến điểm khác với giá cước biết trước và có được xe trong thời gian ngắn nhất. VATO đang có mặt trên 4 Thành Phố lớn tại Việt Nam: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng với hơn 25.000 tài xế.

Loại điện thoại nào mới có thể cài đặt VATO Driver ?

Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại hệ điều hành Android 5.0, iOS 9.0 trở lên là có thể cài đặt VATO Driver rồi nhé!

Một chiếc xe có thể đăng kí chạy bao nhiêu Lái xe ?

Một xe có thể có thể đăng ký không giới hạn số lượng Lái xe. Nhưng tại cùng một thời điểm thì chỉ có duy nhất một Lái xe hoạt động được với chiếc xe đó, nghĩa là khi một Lái xe đã vào trực tuyến bằng chiếc xe này thì các Lái xe còn lại sẽ không được trực tuyến với chiếc xe đó.

Dòng xe 7 chỗ có thể đăng ký thêm các dòng VATO Car, VATO Car+ không ?

Hiện nay VATO tạo điều kiện cho Lái xe chạy dòng 7 chỗ có thể chạy cả dòng VATO Car+, VATO Car để có lượng khách hàng nhiều hơn, điều này được tính toán dựa trên thói quen sử dụng của khách hàng để đảm bảo lợi ích cho Lái xe. Việc đăng ký này đồng nghĩa với việc Lái xe chấp nhận cước phí đã mặc định theo các dòng xe đã chọn.

VATO là gì?

VATO là ứng dụng gọi xe thông minh trên điện thoại di động. Giúp kết nối người dùng với một chuyến xe an toàn, nhanh chóng và chi phí rẻ nhất.

Hệ điều hành nào mới tải được ứng dụng VATO

Ứng dụng VATO có thể chạy trên hệ điều hành iOS 9.0 trở lên (https://goo.gl/fMefpm), Android 4.4 trở lên ( https://goo.gl/vvqaVP). Bạn chỉ cần tải ứng dụng VATO về điện thoại rồi đăng ký tài khoản trực tiếp là có thể đặt xe ngay nhé.

VATO có các dịch vụ nào ?

  • VATO Car là dịch vụ đặt xe ô tô. VATO Car có ba sản phẩm: VATO Car, VATO Car+, VATO Car 7 chỗ.
  • VATO Bike là dịch vụ đặt xe gắn máy (xe ôm). VATO Bike có hai sản phẩm: VATO Bike, VATO Bike+.
  • VATO Taxi là dịch vụ đặt xe taxi thông thường. VATO Taxi có hai sản phẩm: 4 chỗ, 7 chỗ.

VATO Car và VATO Taxi khác nhau như thế nào ?

Giống nhau: cả 2 dịch vụ này đều được đặt thông qua ứng dụng VATO
Khác nhau:

  • VATO Car là dịch vụ kết nối cho loại xe chở khách dưới 9 chỗ theo hình thức xe hợp đồng tại Việt Nam, bằng hình thức này người tham gia sẽ phải đăng ký kinh doanh thông qua các pháp nhân kinh doanh vận tải được sở giao thông cho phép hoạt động. Theo đó, chi phí trên ứng dụng là số tiền bạn cần phải trả, không bao gồm bất cứ phụ phí nào khác (Ngoại trừ chi phí cầu đường, bến bãi,…).
  • VATO Taxi là xe taxi thông thường, có mào và đồng hồ cước. Thông qua ứng dụng này bạn vẫn đặt được taxi, khi đi xe, bạn trả tiền theo cước phí hiển thị trên đồng hồ taxi.

VATO hoạt động ở đâu ?

Hiện tại VATO bao gồm: VATO Car, VATO Bike đã có mặt tại 4 thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng trong tương lai sẽ triển khai trên toàn quốc.

VATO hoạt động thời gian nào ?

Hiện tại VATO không giới hạn giờ giấc hoạt động của Đối tác/ Lái xe, bạn mở ứng dụng VATO thấy có xe xung quanh khu vực thì có thể đặt được xe.

Giá của VATO được tính như thế nào ?

Giá của VATO được tính dựa trên bảng cước phí của VATO. Sau khi bạn đặt xe, VATO sẽ tính giá dựa trên đoạn đường ngắn nhất theo từng dịch vụ như: VATO Car, VATO Bike. Chi tiết về cước phí, vui lòng xem thêm tại phần “ Ước tính cước phí” tại website này.

VATO Car, VATO Bike có đặt được xe khi đang trong chuyến đi không ?

Khi đang trong chuyến đi nếu bạn muốn đặt thêm chuyến đi mới cho người thân bạn bè thì bạn vào phần đặt chuyến mới. Để theo dõi tất cả các chuyến đi bạn vào menu và chọn phần quản lí chuyến đi.

Đánh giá chất lượng dịch vụ của Lái xe bằng cách nào ?

Sau khi kết thúc chuyến đi màn hình sẽ hiển thị thông tin hóa đơn thanh toán và bảng chấm sao cùng lời nhận xét dành cho Lái xe của bạn. Bạn có quyền chọn bỏ qua.

Ứng dụng VATO

Tải miễn phí

VIVU
VIVU

Gọi cho chúng tôi

1900 6667