Nhiều tấm lòng hảo tâm hướng đến các “hiệp sĩ” và thân nhân

Chiều 15-5, Đại diện Công ty cổ phần xe khách Phương Trang Futa Bus Lines và Công ty cổ phần TMĐT Vận Thông (VATO. EC) đến Cơ quan đại diện Báo CAND tại TP Hồ Chí Minh để trao số tiền 105 triệu đồng để giúp đỡ người thân và các hiệp sĩ trong vụ hai hiệp sĩ hy sinh và ba người khác bị thương đang điều trị tại bệnh viện.

Chiều ngày 15/ 05/ 2018, ông Đặng Trọng Hiền, Phó Tổng giám đốc Công ty CP xe khách Phương Trang Futa Bus Lines; cùng đại diện Công ty CP TM điện tử Vận Thông (VATO. EC) đã đến Cơ quan đại diện Báo CAND tại TP Hồ Chí Minh trao số tiền 105 triệu đồng để giúp đỡ thân nhân gia đình các hiệp sĩ.

Số tiền này do cán bộ, công nhân viên của hai công ty đóng góp. Trong đó, sẽ ủng hộ cho gia đình hai hiệp sĩ hi sinh, mỗi trường hợp 30 triệu đồng; với ba trường hợp bị thương đang điều trị tại bệnh viện, sẽ trao 15 triệu đồng/người.

 

Ông Đặng Trọng Hiền cùng đại diện Công ty CP TM điện tử Vận Thông (VATO. EC) trao số tiền 105 triệu đồng.

Với trường hợp hiệp sĩ Nguyễn Hoài Nam quê Đồng Nai, ngay trong chiều 15-5, đại diện hai công ty trên sẽ trực tiếp về nhà của hiệp sĩ này để trao tặng cho thân nhân.

Riêng trường hợp hiệp sĩ Nguyễn Văn Thôi quê ở Bình Định, sẽ nhờ đại diện của Báo CAND chuyển đến gia đình người này. Còn ba trường hợp bị thương điều trị tại bệnh viện, đại diện hai công ty sẽ cùng Báo CAND đến trao tặng vào sáng 16-5.

 

Ghi nhận thông tin từ các nhà hảo tâm.

Theo Thiếu tá Nguyễn Văn Bình, Phó Trưởng Đại diện Báo CAND tại TP Hồ Chí Minh, sự ủng hộ, giúp đỡ và tấm lòng hảo tâm của các cá nhân và tập thể bạn đọc, Mạnh Thường Quân đã phần nào động viên, chia sẻ với những mất mát, khó khăn của các hiệp sĩ và thân nhân của họ.

Phú LữỨng dụng VATO

Tải miễn phí

VIVU
VIVU

Gọi cho chúng tôi

1900 6667